สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 ทำบุญถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสงฆ์วัดบ้านเจ้าทุ่ง อ.วังหิน ตามโครงการ “สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 ทำบุญเข้าพรรษา สืบสานประเพณี วิถีไทย ประจำปี 2565”

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 23 กันยายน 2565 ที่วัดบ้านเจ้าทุ่ง ตำบลทุ่งสว่าง อำเภอวังหิน จังหวัดศรีสะเกษ ว่าที่ ร.ต.ดร.ทวีศักดิ์ นามศรี ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 1 มอบหมายให้ นายทวีศักดิ์ ธรรมวันนา ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกล เทคโนโลยี สารสนเทศและการสื่อสาร และบุคลากรในสำนักงาน ร่วมกันทำบุญถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสงฆ์วัดบ้านเจ้าทุ่ง ตามโครงการ “สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 ทำบุญเข้าพรรษา สืบสานประเพณี วิถีไทย ประจำปี 2565” โดยมี นายสุเทศ บุญเย็น ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเจ้าทุ่ง พร้อมด้วย ผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งสว่าง นักเรียน และชาวบ้านทุ่งสว่าง ให้การต้อนรับ และร่วมทำบุญในครั้งนี้ ซึ่งมี พระครูจารุเขต โสภณ เจ้าคณะตำบลทุ่งสว่าง เจ้าอาวาสวัดทุ่งสว่าง และคณะสงฆ์ ร่วมอนุโมทนาบุญ ในโอกาสเดียวกันนี้ ได้มอบแจกันดอกไม้ให้กับ นายคำพอง กาทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านธาตุ (สหพัฒนานุสรณ์) ในโอกาสที่จะเกษียณอายุราชการ จากนั้น ได้มอบเงินที่ได้จากการร่วมกันทำบุญในวันนี้ให้กับวัดบ้านเจ้าทุ่ง และมอบเงินพร้อมพัดลมให้โรงเรียนบ้านเจ้าทุ่ง เพื่อใช้ในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนของโรงเรียนต่อไป////// ปาริชาติ อาจสำแดง ภาพ / ข่าว


Posted

in

by

Tags:

Comments

117 ตอบกลับไปที่ “สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 ทำบุญถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสงฆ์วัดบ้านเจ้าทุ่ง อ.วังหิน ตามโครงการ “สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 ทำบุญเข้าพรรษา สืบสานประเพณี วิถีไทย ประจำปี 2565””